Ưu điểm vượt trội khi sử dụng cửa nhôm Xingfa

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng cửa nhôm Xingfa

14:47 - 27/11/2018

a. Khả năng cách âm, cách nhiệt

- Cửa và vách được cấu tạo trong khoảng thanh hợp kim nhôm hệ Xingfa có cấu trúc dạng hộp chia thành rộng rãi khoang trống kết hợp với hệ gioăng và hệ phụ kiện kim loại đồng bộ đã tạo nên sản phẩm mang khả năng cách thức âm phải chăng, bí quyết cách nhiệt cao.
- Với công nghệ ghép góc tiên tiến hàng đầu hiện tại đảm bảo cửa cứng vững, cách âm, cách nhiệt cùng độ kín, khít cao.

b. Cửa kín nước & Kín khí

- Những ống dẫn nước hướng ra ngoài được bề ngoài trên khuông cửa sẽ ngăn nước chẩy vào bên trong một cách tối đa.
- Sự kín khít tuyệt đối 100% cản trở việc lưu thông không khí lạnh ở trong và nóng ở ngoài góp phần tiết kiệm điện cho điều hoà.

c. Cửa chịu áp lực gió to

- Cửa nhôm Xingfa mở trượt với độ an toàn cao, tránh được nguy cơ gió dập. - Sản phẩm chịu được sức ép gió lên tới 1600 pascal, đủ điều kiện đảm bảo an toàn cho những công trình nằm tại khu vực phổ biến gió bão.

d. Cửa sử dụng hiệu quả kinh tế

- Việc sử dụng cửa hợp kim, vách nhôm và hộp kính là biện pháp tốt nhất trong việc tiết kiệm năng lượng cho các toà nhà cao tầng sở hữu nhiều mặt tiếp xúc trực tiếp mang ánh năng mặt trời.
- Thanh nhôm được xử lý bề mặt và sơn tĩnh điện có kỹ thuật hiện đại sẽ sở hữu độ bền cao, luôn giữ được màu sắc và kết cấu của cửa đáp ứng cả thời tiết khắc nghiệt ở Việt Nam

e. Cửa sử dụng an toàn và thuận tiện

- Sở hữu độ cứng cao giúp tăng khả năng chịu lực, đảm bảo an toàn cho ngôi nhà. Cửa nhôm Xingfa giúp không gian căn phòng trở nên rộng mở, thoáng đãng và tạo được không gian mở, tầm nhìn bao quát cho Công trình. Nguyên liệu nhẹ góp phần khiến cho giảm chuyển tải trọng của công trình.
- Tiết kiệm diện tích đóng/mở cửa, giúp tận dụng tối đa không gian cho ngôi nhà. Đóng mở thuận lợi, đảm bảo diện tích dùng tối đa cho căn phòng. Vẫn mang thể mở cửa để đảm bảo thông thoáng trong điều kiện thời tiết mang mưa.
- Rộng rãi kích thước, ngoài mặt, phù hợp mang phổ biến kiểu kiến trúc.

g. Cửa nhôm xingfa độ bền vượt thời gian

- Hợp kim nhôm được áp dụng thuộc vị trí bền đứng thứ hai (sau thép) về sản xuất và vận dụng. Cửa nhôm Xingfa sử dụng thanh nhôm hợp kim định hình cao cấp với độ bền vượt thời gian

Cách sử dụng cửa nhôm xingfa bền đẹp
Thi công hạng mục cửa cuốn Austdoor -Nhôm việt pháp tại khu công nghiệp vi sip bắc ninh
Thi công hạng muc nhôm xing fa , cửa cuốn Áutdoor tại nhà anh đoàn thành phố Bắc Ninh
Thi công kính mặt dựng , cửa cuốn Austdoor tại 16 thi sách
Thi công khách sạn dùng nhôm xing fa tại đường phạm văn đồng thành phố Nha Trang