kính cường lực công trình 150 Nguyễn Chánh

  • TP_000782

Với 10 năm không ngừng phát triển và lớn mạnh CÔNG TY XINGFA TUẤN PHƯƠNG GROUP luôn khẳng định mình qua các công trình thực tế.Chúng tôi chuyên cung cấp và lắp đặt các loại cửa nhôm kính xingfa nhập khấu chất lượng cao. Vách kính cường lực, cửa kính cường lực do các nhà máy lớn sản xuất như Hải Long, Việt Nhật, Á Châu.... Với đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu , thợ thi công tay nghề cao, làm việc bằng tâm và lòng nhiệt huyết luôn tư vấn, hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/24h.

Dưới đây là một trong số các công trình thi công kính cường lực mặt dựng và cửa đi mặt tiền của công ty chúng tôi.

Công trình 150 Nguyễn Chánh.

lắp đặt kính cường lực mặt dựng

Vách mặt dựng kính cường lực của nhà máy Hải Long sản xuất với độ dày 12mm trong suốt đã tạo nên không gian sang trọng cho cửa hàng rượu. 

Tư vấn thiết kế chia khổ kính đảm bảo độ an toàn tuyệt đối mà vẫn giữ được những nét thẩm mỹ riêng cho không gian cửa hàng.

 

 

Tất cả các thiết kế của khách hàng được công ty xingfa Tuấn Phương hoàn thiện và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian, bóc tách các chi tiết nhỏ rất rõ ràng nên Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và trao niềm tin cho chúng tôi.

Không chỉ hoàn hảo về thiết kế thi công vách mặt dựng, cửa đi kính cường lực. Chúng tôi còn phát triển mạnh mẽ các sản phẩm khác như sau:

  • Cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng
  • Cửa nhôm xingfa mở quay
  • cửa nhôm xingfa lùa trượt
  • cửa nhôm xingfa lùa xếp gấp
  • cửa sổ mở hất nhôm xingfa 
  • cửa sổ mở quay nhôm xingfa 
  • cửa sổ mở trượt nhôm xingfa 

Không ngừng cải tiến và sản xuất theo công nghệ mới nhất hiện nay chúng tôi cam kết chất lượng và mẫu mã sản phẩm luôn mang lại vẻ sang trọng mãi mãi theo thời đại.

Quý khách hàng có thể xem thêm hình ảnh thực tế một số công trình chúng tôi đã hoàn thiện tại đây 

Hãy đến với Showroom của chúng tôi để trực tiếp trải nghiệm và đánh giá tận tay những mẫu cửa nhôm Xingfa mới nhất được cập nhật liên tục cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú. Bên cạnh đó khách hàng cũng nhận được báo giá dành cho mỗi dòng sản phẩm quan tâm và sở hữu chính sách chiết khấu cực kỳ hấp dẫn cùng dịch vụ tư vấn, lắp đặt chuyên nghiệp. 

Để được hỗ trợ về kỹ thuật và lắp đặt Cửa nhôm Xingfa xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN XÂY DỰNG & THƯƠNG MẠI TỔNG HỢP TUẤN PHƯƠNG

Showroom: Số 106 – Đường Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội

Nhà máy: Số 113 - Ngõ 28 Đại Linh - Nam Từ Liêm - Hà Nội

Hotline: 0904.935.689 * Tel : 0243.550.1627

Website: xingfatuanphuong.vn – Email: info@tuanphuonggroup.vn

NHÀ PHÂN PHỐI CỬA – PHỤ KIỆN TẠI MIỀN BẮC

Hãy đến với Tuấn Phương group để được phục vụ tốt nhất ngay hôm nay !